HUETC
English
Đăng nhập
Trung tâm Thông tin, Thư viện
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Nội quy thư viện
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn tra cứu
Liên hệ
TRA CỨU
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình quản trị chế biến món ăn /
Mô tả
Marc
Đầu mục(50)
Tài liệu số(1)
DDC
641.502 8
BBK
6C8
Tác giả CN
Phan Anh Dũng
Nhan đề
Giáo trình quản trị chế biến món ăn / Phan Anh Dũng
Lần xuất bản
lần thư nhất
Thông tin xuất bản
Hà nội : Giáo dục, 2015
Mô tả vật lý
183 tr. ; 30 cm.
Tóm tắt
Giáo trình bao gồm các phần: Những vấn đề chung về quản trị bộ phận chế biến món ăn; Quản trị quy trình sản xuất chế biến món ăn; Quản trị xây dựng thực đơn; Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật; Quản trị nhân sự bộ phận chế biến món ăn; Quản trị nguyên liệu, vật liệu và năng lượng sản xuất chế biến; Quản trị chi phí và giá thành sản phẩm ăn uống.
Tác giả(bs) CN
0
Địa chỉ
CDNHSách giáo trình(50): 10100951-1000
Tệp tin điện tử
http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/anhbiasach/giaotrinhquantrichebienmonanthumbimage.jpg
000
00000nam a2200000 a 4500
001
763
002
1
004
2942A02B-61CD-4E82-8437-BA0FA6031E0F
005
202007160857
008
2015 vm| Vie
009
1 0
020
|c
0
039
|a
20200716085738
|b
binhltt
|c
20170908162928
|d
congnc
|y
20170617145211
|z
nganpt
041
|a
Vie
044
|a
vm
082
|a
641.502 8
|b
PH105
084
|a
6C8
100
|a
Phan Anh Dũng
245
|a
Giáo trình quản trị chế biến món ăn /
|c
Phan Anh Dũng
250
|a
lần thư nhất
260
|a
Hà nội :
|b
Giáo dục,
|c
2015
300
|a
183 tr. ;
|c
30 cm.
|e
0
520
|a
Giáo trình bao gồm các phần: Những vấn đề chung về quản trị bộ phận chế biến món ăn; Quản trị quy trình sản xuất chế biến món ăn; Quản trị xây dựng thực đơn; Quản trị cơ sở vật chất kỹ thuật; Quản trị nhân sự bộ phận chế biến món ăn; Quản trị nguyên liệu, vật liệu và năng lượng sản xuất chế biến; Quản trị chi phí và giá thành sản phẩm ăn uống.
690
|a
Chế biến món ăn
700
|a
0
852
|a
CDNH
|b
Sách giáo trình
|j
(50): 10100951-1000
856
1
|u
http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/anhbiasach/giaotrinhquantrichebienmonanthumbimage.jpg
890
|a
50
|b
31
|c
1
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
10100951
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
1
2
10100952
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
2
3
10100953
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
3
4
10100954
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
4
5
10100955
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
5
6
10100956
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
6
7
10100957
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
7
8
10100958
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
8
9
10100959
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
9
10
10100960
Sách giáo trình
641.502 8 PH105
Giáo trình
10
1
2
3
4
5
of 5
Giáo trình quản trị chế biến món ăn / Phan Anh Dũng