HUETC
English
Đăng nhập
Trung tâm Thông tin, Thư viện
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Nội quy thư viện
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn tra cứu
Liên hệ
TRA CỨU
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Sách ngoại văn
641.5
The Chef's Compendium Of Professional Recipes
Mô tả
Marc
Đầu mục(1)
Tài liệu số(1)
DDC
641.5
Tác giả CN
John Fuller
Nhan đề
The Chef's Compendium Of Professional Recipes
Lần xuất bản
3
Thông tin xuất bản
Elsevier, 11992
Mô tả vật lý
401tr. ; 22cm.
Tác giả(bs) CN
Edward Renold
Địa chỉ
CDNHSách ngoại văn(1): 30101252
Tệp tin điện tử
http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/anhbiasach/sachngoaivan/the chefs compendium op professional_001thumbimage.jpg
000
00000nam#a2200000ui#4500
001
2478
002
3
004
ED34AF8F-9E33-4CC0-88A1-433351F4BDF3
005
202305241620
008
081223s1199 vm| vie
009
1 0
039
|a
20230524161907
|b
binhltt
|y
20230523164826
|z
binhltt
082
|a
641.5
100
|a
John Fuller
245
|a
The Chef's Compendium Of Professional Recipes
250
|a
3
260
|b
Elsevier,
|c
11992
300
|a
401tr. ;
|c
22cm.
700
|a
Edward Renold
852
|a
CDNH
|b
Sách ngoại văn
|j
(1): 30101252
856
1
|u
http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/anhbiasach/sachngoaivan/the chefs compendium op professional_001thumbimage.jpg
890
|a
1
|c
1
Dòng
Mã vạch
Nơi lưu
S.gọi Cục bộ
Phân loại
Bản sao
Tình trạng
Thành phần
1
30101252
Sách ngoại văn
641.5
Sách ngoại văn
1
1 of 1
The Chef's Compendium Of Professional Recipes