Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và tri ân thầy cô của HSSV trường Cao đẳng Du lịch Huế

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023), sáng ngày 20/11/2023 tại Hội trưởng Tầng 3, Trường Cao đẳng Du lịch Huế, đã diễn ra buổi gặp gỡ thân mật, giao lưu giữa GV, cán bộ và HSSV nhằm bày tỏ lời tri ân đến những người làm nghề truyền lửa yêu nghề du lịch để lao động sáng tạo, phục vụ quê hương đất nước.

Tham dự buổi Tọa đàm có Thầy Vũ Hoài Phương, Bí thư Đảng ủy; Cô Hồ Thị Thúy Nga, Phó Hiệu trưởng cùng toàn thể viên chức, nhà giáo, người lao động trường Cao đẳng Du lịch Huế.

Thầy Vũ Hoài Phương, Bí thư Đảng ủy

Dân tộc ta có truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”;“tôn sư trọng đạo”, truyền thống tốt đẹp đó đã trở thành một đạo lý cao cả, thiêng liêng thấm sâu vào trong nhận thức, tình cảm của mỗi người dân Việt Nam. Chương trình Kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 là dịp các thế hệ cán bộ, giảng viên nhà trường gặp gỡ, ôn lại những kỷ niệm, chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc đời làm người hướng dẫn, truyền nghề du lịch và khách sạn cho HSSV.

Chương trình Kỷ niệm càng thêm phấn khích và ý nghĩa khi Nhà trường nhận được sự quan tâm chúc mừng của các Cơ quan, Ban, Ngành của tỉnh và các doanh nghiệp du lịch và khách sạn trên địa bàn tỉnh nhà và các tỉnh lân cận. Đặc biệt là những bó hoa tươi và tình cảm biết ơn, thân thương gửi đến thầy cô giáo của các thế hệ học sinh, sinh viên đã và đang học tập tại Trường đã thay lời tri ân chân thành, ý nghĩa của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và được các thầy cô dìu dắt, dạy dỗ.

Ông Phan Ngọc Thọ – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đến thăm và tặng hoa chúc mừng

Chương trình phần Hội gồm tiệc giao lưu và Thi karaoke máy chấm điểm của các đơn vị đăng ký đã tạo ra hứng thú, sôi nổi và kết quả đã tìm ra các giọng ca nghiệp dư vô cùng xứng đáng để trao 1 giải Nhất, 1 giải nhì, 1 giải Ba và 1 giải Khuyến khích.

Chương trình Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam của Trường Cao đẳng Du lịch Huế đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm và đầy ý nghĩa. Ngày Nhà giáo 20/11 năm 2023 đã để lại những dư vị khó phai trong lòng mỗi nhà giáo, viên chức, nhân viên của Nhà trường.