HUETC
English
Đăng nhập
Trung tâm Thông tin, Thư viện
TRƯỜNG CAO ĐẲNG DU LỊCH HUẾ
Mã
*
Mật khẩu
*
Ghi nhớ tôi lần sau
Quên mật khẩu?
Trang chủ
Giới thiệu
Chức năng - Nhiệm vụ
Cơ cấu tổ chức
Danh sách cán bộ
Nội quy thư viện
Tin tức
Tra cứu
Tim lướt
Tìm theo từ khóa
Tìm chuyên gia
Tra cứu liên thư viện
Tài liệu mới
Người dùng
Thông tin bạn đọc
Gửi yêu cầu - Góp ý
Hướng dẫn tra cứu
Liên hệ
Giới thiệu sách
Các món ăn khai vị: Súp-Salad-rau quả-bánh
Văn phạm tiếng anh thực hành
Tiếng anh cho người dự phỏng vấn xin việc
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Chat
Nhan đề
Tác giả
Chủ đề
Điểm truy cập chính
Tóm tắt
Mọi trường
Toàn văn
Mã số biểu ghi
ISBN
ISSN
SÁCH MỚI
Thông báo
Thông tin tuyển sinh 2024
Thông báo Thời gian học tập và nghỉ giải lao hàng ngày
Tin tức
Hưởng ứng Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2024: Sách hay cần bạn đọc
Hội thi tìm kiếm Sứ giả ẩm thực Huế - Mùa 4
Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2023 và tri ân thầy cô của HSSV trường Cao đẳng Du lịch Huế
Nghệ nhân Hồ Đắc Thiếu Anh trao tặng sách cho Trường Cao đẳng Du lịch Huế
Đăng ký thẻ trực tuyến
Đăng ký trực tuyến
Tài liệu số
Tất cả (527)
Sách giáo trình (92)
Sách tham khảo (173)
Sách ngoại văn (202)
Kỷ yếu hội thảo (1)
Sách GDPT (59)
TÀI LIỆU
Tất cả (1861)
Sách giáo trình (94)
Sách tham khảo (1069)
Sách ngoại văn (606)
Kỷ yếu hội thảo (6)
Sách GDPT (86)
SÁCH HAY MỖI NGÀY
Chế biến Món ăn
Hướng dẫn Du lịch
MƯỢN NHIỀU/THÁNG
Kỹ thuật chế biến các món ăn từ Tôm [1]
Giáo trình Quản trị nhân sự [1]
Món ngon từ Tôm [1]
150 món ăn ngon bổ não ích trí chế biến từ Gia Cầm, Gia Súc. [1]
Liên kết website
Thư viện Quốc gia Việt Nam
Thư viện Đại học Luật
Thư viện Đại học Nha Trang
Thư viện Đại học Sài Gòn
Thư viện Trường Đại học Kinh tế - Luật
Thư viện Trường Đại học Kinh tế Đà Nẵng
Tài liệu học tập
Tài liệu miễn phí phục vụ học tập nghiên cứu
Thư viện số khoa du lịch
Thư viện số đại học Quảng Bình
Thư viện số Trường Cao đẳng Thương mại
Tổ chức du lịch thế giới