Sách tham khảo
641.6 NG527TH
Kỹ thuật chế biến các món ăn từ Tôm:
DDC 641.6
BBK 6C8.926
Tác giả CN Nguyễn Thị Phụng
Nhan đề Kỹ thuật chế biến các món ăn từ Tôm: Tập 2. Nguyễn Thị PhụngTập 2 /
Thông tin xuất bản HCM : Tổng Hợp, 2008
Mô tả vật lý 111 tr. ; 21 cm.
Tóm tắt Sách bao giới thiệu 80 món ăn được chế biến món ăn từ tôm: Bí cuộn tôm cua, Tôm rang bơ, Tôm hoàng bào, Tôm dạ hội. Tôm sốt trứng, Chả tôm, Tôm chiên xù, Tôm kho tàu, Tôm cuộn phô mai, Tôm đốt rượu...
Tác giả(bs) CN 0
Địa chỉ CDDLHSách tham khảo(4): 20100160-3
Tệp tin điện tử http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/binhltt/montomt2thumbimage.jpg
000 00000nam a2200000 a 4500
00115
0022
0049F143B14-CB61-4FA0-AC32-77D57B6C034D
005201709191036
008 2008 vm| Vie
0091 0
020|a8935073038952|c19000
039|a20170919103642|bbinhltt|c20170919100932|dbinhltt|y20170617145037|znganpt
041|aVie
044|avm
082|a641.6|bNG527TH
084|a6C8.926
100|aNguyễn Thị Phụng
245|aKỹ thuật chế biến các món ăn từ Tôm:|b Tập 2. |nTập 2 / |cNguyễn Thị Phụng
260|aHCM : |bTổng Hợp, |c2008
300|a111 tr. ; |c21 cm.|e0
520|aSách bao giới thiệu 80 món ăn được chế biến món ăn từ tôm: Bí cuộn tôm cua, Tôm rang bơ, Tôm hoàng bào, Tôm dạ hội. Tôm sốt trứng, Chả tôm, Tôm chiên xù, Tôm kho tàu, Tôm cuộn phô mai, Tôm đốt rượu...
690|aChế biến món ăn
700|a0
852|aCDDLH|bSách tham khảo|j(4): 20100160-3
8561|uhttp://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/binhltt/montomt2thumbimage.jpg
890|a4|b2
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 20100161 Sách tham khảo 641.6 NG527TH Sách tham khảo 2
2 20100162 Sách tham khảo 641.6 NG527TH Sách tham khảo 3
3 20100163 Sách tham khảo 641.6 NG527TH Sách tham khảo 4
4 20100160 Sách tham khảo 641.6 NG527TH Sách tham khảo 1
  1 of 1 
Không có liên kết tài liệu số nào