Sách tham khảo641.8 B450CBộ công thức chuẩn các món ăn Á - Âu, bánh và tráng miệng Á - Âu /
DDC
| 641.8 |
BBK
| 0 |
Tác giả CN
| Lê Công Hùng, Cao Hoàng Nguyệt Thanh, Phạm thị Nguyệt Ánh; Phan Vũ Diệu Bình; Nguyễn Tấn Công; Văn Thị Thu Hằng; Dương Thu Hiền; Lê Hồng Sơn; Nguyễn Quyết Thắng; Hoàng Thị Thu |
Nhan đề
| Bộ công thức chuẩn các món ăn Á - Âu, bánh và tráng miệng Á - Âu / Lê Công Hùng, Cao Hoàng Nguyệt Thanh, Phạm thị Nguyệt Ánh; Phan Vũ Diệu Bình; Nguyễn Tấn Công; Văn Thị Thu Hằng; Dương Thu Hiền; Lê Hồng Sơn; Nguyễn Quyết Thắng; Hoàng Thị Thu |
Thông tin xuất bản
| Hồng Đức : Hà Nội, 2020 |
Mô tả vật lý
| 186 tr : minh họa màu ; 25 cm |
Tóm tắt
| Bộ công thức chuẩn các món ăn Á-Âu, bánh và tráng miệng Á-Âu được nghiên cứu, biên soạn và thiết kế bởi tập thể giảng viên Khoa Chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Huế và cán bộ Công ty Cholimex Food. Sách bao gồm: Bộ công thức cắt tỉa; Bộ quy trình chế biến món Á cơ bản, nâng cao; Bộ quy trình chế biến món Âu cơ bản, nâng cao; Chế biến món bánh và món ăn tráng miệng Á-Âu. |
Tác giả(bs) CN
| 0 |
Địa chỉ
| CDDLHSách tham khảo(190): 20101525-614, 20102033-132 |
Tệp tin điện tử
| http://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/bôcngthucchuanauathumbimage.jpg |
|
000
| 00000nem a2200000 a 4500 |
---|
001 | 1714 |
---|
002 | 2 |
---|
004 | FB3ECF79-1337-4464-ABC1-3A3FCB5A6D0D |
---|
005 | 202111031056 |
---|
008 | 2020 Vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c0 |
---|
039 | |a20211103105620|bbinhltt|c20201020110327|dbinhltt|y20201020101520|zbinhltt |
---|
041 | |aVie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a641.8|bB450C |
---|
084 | |a0 |
---|
100 | |aLê Công Hùng, Cao Hoàng Nguyệt Thanh, Phạm thị Nguyệt Ánh; Phan Vũ Diệu Bình; Nguyễn Tấn Công; Văn Thị Thu Hằng; Dương Thu Hiền; Lê Hồng Sơn; Nguyễn Quyết Thắng; Hoàng Thị Thu |
---|
245 | |aBộ công thức chuẩn các món ăn Á - Âu, bánh và tráng miệng Á - Âu / |cLê Công Hùng, Cao Hoàng Nguyệt Thanh, Phạm thị Nguyệt Ánh; Phan Vũ Diệu Bình; Nguyễn Tấn Công; Văn Thị Thu Hằng; Dương Thu Hiền; Lê Hồng Sơn; Nguyễn Quyết Thắng; Hoàng Thị Thu |
---|
260 | |aHồng Đức : |bHà Nội, |c2020 |
---|
300 | |a186 tr : |bminh họa màu ; |c25 cm|e0 |
---|
520 | |aBộ công thức chuẩn các món ăn Á-Âu, bánh và tráng miệng Á-Âu được nghiên cứu, biên soạn và thiết kế bởi tập thể giảng viên Khoa Chế biến món ăn Trường Cao đẳng Du lịch Huế và cán bộ Công ty Cholimex Food. Sách bao gồm: Bộ công thức cắt tỉa; Bộ quy trình chế biến món Á cơ bản, nâng cao; Bộ quy trình chế biến món Âu cơ bản, nâng cao; Chế biến món bánh và món ăn tráng miệng Á-Âu. |
---|
690 | |aChế biến món ăn |
---|
700 | |a0 |
---|
852 | |aCDDLH|bSách tham khảo|j(190): 20101525-614, 20102033-132 |
---|
856 | 1|uhttp://thuvien.huetc.edu.vn/kiposdata1/sachthamkhao/bôcngthucchuanauathumbimage.jpg |
---|
890 | |a190|b12|c1 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
20102054
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
112
|
|
|
2
|
20102055
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
113
|
|
|
3
|
20102056
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
114
|
|
|
4
|
20102057
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
115
|
|
|
5
|
20102058
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
116
|
|
|
6
|
20102059
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
117
|
|
|
7
|
20102060
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
118
|
|
|
8
|
20102061
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
119
|
|
|
9
|
20102062
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
120
|
|
|
10
|
20102063
|
Sách tham khảo
|
641.8 B450C
|
Sách tham khảo
|
121
|
|
|
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10 of 19
|
|
|
|
|
|