Sách tham khảo
641.5 T455C
Kỹ thuật chế biến món ăn /
DDC 641.5
BBK 6C8.92(075)
Tác giả CN Tổng Cục Du lịch
Nhan đề Kỹ thuật chế biến món ăn / Tổng Cục Du lịch
Lần xuất bản XB lần 2
Thông tin xuất bản Hà Nội : DAPTNNLDLVN, 2005
Mô tả vật lý 222 tr. : minh họa màu ; 30 cm.
Tóm tắt Giáo trình được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong nghành du lịch và khách sạn hiện nay. GT còn chỉ rõ các lý thuyết có liên quan đến các quy trình cần thiết: vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn tại nơi làm việc à chăm sóc khách hàng....
Tác giả(bs) CN 0
Địa chỉ CDNHSách giáo trình(20): 10101901-20
000 00000nam#a2200000ui#4500
001595
0022
004CF396E58-174E-4216-A6FE-6857E61FD6D5
005201810221021
008 2005 vm| Vie
0091 0
020 |c0
039|a20181022102139|bbinhltt|c20181012161824|dbinhltt|y20170617145149|znganpt
041|aVie
044|avm
082 |a641.5|bT455C
084|a6C8.92(075)
100 |aTổng Cục Du lịch
245 |aKỹ thuật chế biến món ăn / |cTổng Cục Du lịch
250 |aXB lần 2
260 |aHà Nội : |bDAPTNNLDLVN, |c2005
300 |a222 tr. : |bminh họa màu ; |c30 cm.|e0
520 |aGiáo trình được biên soạn dựa trên các quy trình thực tế và các ứng dụng trong nghành du lịch và khách sạn hiện nay. GT còn chỉ rõ các lý thuyết có liên quan đến các quy trình cần thiết: vệ sinh cá nhân và nơi làm việc, an toàn tại nơi làm việc à chăm sóc khách hàng....
700|a0
852|aCDNH|bSách giáo trình|j(20): 10101901-20
890 |a20|b9
Dòng Mã vạch Nơi lưu S.gọi Cục bộ Phân loại Bản sao Tình trạng Thành phần
1 10101901 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 1
2 10101902 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 2
3 10101903 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 3
4 10101904 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 4
5 10101905 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 5
6 10101906 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 6
7 10101907 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 7
8 10101908 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 8
9 10101909 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 9
10 10101910 Sách giáo trình 641.5 T455C Giáo trình 10 Hạn trả:03-10-2024
  1  2 of 2 
Không có liên kết tài liệu số nào