DDC
| 647.95 |
BBK
| 6C8 |
Tác giả CN
| Lê Thị hoài Hương |
Nhan đề
| Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng / Lê Thị hoài Hương |
Lần xuất bản
| lần thứ nhất |
Thông tin xuất bản
| Huế : Trường cao đẳng Nghề Du lịch Huế, 2015 |
Mô tả vật lý
| 113 tr. ; 28 cm. |
Tóm tắt
| Sách bao gồm các phần: Module 1:Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc: Giới thiệu dịch vụ nhà hàng, trang phục và vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị lớn, Vệ sinh và bảo quản dụng cụ ăn uống, Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong xử lý rác và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, Vệ sinh thực phẩm, Duy trì môi trường làm việc an toàn và an ninh, Phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng, khách sạn. Module 2: Chuẩn bị phục vụ: Chuẩn bị nhà hàng trước khi phục vụ, Trãi khăn bàn và xếp khăn ăn, Chuẩn bị chu đáo và sử dụng khay. Module 3: Kỹ năng và kiến thức phục vụ thức ăn... |
Tác giả(bs) CN
| 0 |
Địa chỉ
| CDNHSách giáo trình(50): 10101051-100 |
|
000
| 00000nam a2200000 a 4500 |
---|
001 | 786 |
---|
002 | 1 |
---|
004 | CD41385D-EA0E-4AC7-841C-4A1C31936A9E |
---|
005 | 201707311648 |
---|
008 | 2015 vm| Vie |
---|
009 | 1 0 |
---|
020 | |c0 |
---|
039 | |a20170731164841|bbinhltt|y20170617145215|znganpt |
---|
041 | |aVie |
---|
044 | |avm |
---|
082 | |a647.95|bL250TH |
---|
084 | |a6C8 |
---|
100 | |aLê Thị hoài Hương |
---|
245 | |aGiáo trình nghiệp vụ nhà hàng / |cLê Thị hoài Hương |
---|
250 | |alần thứ nhất |
---|
260 | |aHuế : |bTrường cao đẳng Nghề Du lịch Huế, |c2015 |
---|
300 | |a113 tr. ; |c28 cm.|e0 |
---|
520 | |aSách bao gồm các phần: Module 1:Sức khỏe, vệ sinh và an toàn trong công việc: Giới thiệu dịch vụ nhà hàng, trang phục và vệ sinh cá nhân, vệ sinh nhà hàng và các trang thiết bị lớn, Vệ sinh và bảo quản dụng cụ ăn uống, Duy trì các tiêu chuẩn vệ sinh trong xử lý rác và tiêu diệt các loại côn trùng gây hại, Vệ sinh thực phẩm, Duy trì môi trường làm việc an toàn và an ninh, Phòng cháy chữa cháy trong nhà hàng, khách sạn. Module 2: Chuẩn bị phục vụ: Chuẩn bị nhà hàng trước khi phục vụ, Trãi khăn bàn và xếp khăn ăn, Chuẩn bị chu đáo và sử dụng khay. Module 3: Kỹ năng và kiến thức phục vụ thức ăn... |
---|
690 | |aNghiệp vụ nhà hàng |
---|
700 | |a0 |
---|
852 | |aCDNH|bSách giáo trình|j(50): 10101051-100 |
---|
890 | |a50|b25 |
---|
| |
Dòng |
Mã vạch |
Nơi lưu |
S.gọi Cục bộ |
Phân loại |
Bản sao |
Tình trạng |
Thành phần |
1
|
10101051
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
1
|
|
|
2
|
10101052
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
2
|
|
|
3
|
10101053
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
3
|
|
|
4
|
10101054
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
4
|
|
|
5
|
10101055
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
5
|
|
|
6
|
10101056
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
6
|
|
|
7
|
10101057
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
7
|
|
|
8
|
10101058
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
8
|
|
|
9
|
10101059
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
9
|
|
|
10
|
10101060
|
Sách giáo trình
|
647.95 L250TH
|
Giáo trình
|
10
|
|
|
1
2
3
4
5 of 5
|
|
Không có liên kết tài liệu số nào
|
|
|
|